Trang chủ - baccarat trực tuyến social.bet

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Toàn Thịnh Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực lắp ráp, sửa chữa và bảo trì Máy phát điện tại Việt Nam, với các loại máy có công suất từ 5 KVA – 2.000 KVA, ... (được ủy nhiệm làm OEM chính thức tại Việt Nam) như: Cummins, Iveco, John Deere, Deuzt, MTU, Mecc Alte, Marathon, Visa Energy, Mitsubishi, EuroPower,...

Phạm vi hoạt động: rộng khắp trong cả nước. Với trang thiết bị hiện đại, cải tiến cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp đã góp phần đưa doanh thu của công ty không ngừng tăng lên (Doanh thu hàng tháng đạt được khoản 2 tỷ đồng)

 

Chúng tôi thường xuyên cung cấp máy phát điện cho các ngành:

- Bưu Điện.
- Ngân Hàng.
- Kho Bạc.
- Cục thuế và Chi Cục thuế.
- Sở Y Tế.
- Khách sạn. v.v...

 

Tỉnh: TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Phú Yên, Khánh Hoà, An Giang, Đồng Tháp, Cà Mau, Bạc Liêu, Long An, Vĩnh Long,...

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, chúng tôi đang thực hiện xây dựng hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn ISO 9001. Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế, phát triển và thi công nhiều công trình Máy Phát Điện, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những giải pháp điện công nghiệp cao cấp với nhiều phong cách chuyên nghiệp khác nhau, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực mà công ty chúng tôi đã và đang thực hiện.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các dự án CNTT, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

Sứ mệnh của chúng tôi:

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thi công và mua bán những vấn đề vè máy phát điện hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

 

Triết lý của chúng tôi:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

 

Đội ngũ của chúng tôi:

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã và đang đạt được các bằng cấp từ các công ty hàng đầu thế giới về điện như:
- Điện dân dụng.
- Điện công nghiệp.
- KS máy phát điện.
- và nhiều ks trẻ trung khác,...

 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực máy phát điện của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho công ty hay doanh nghiệp của quý khách hàng có một hệ thống máy phát điện hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

 

Định hướng phát triển của công ty:

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (Máy phát điện, thiết bị phụ tùng máy phát điện, các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, sửa chữa,...).
- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, thi công máy phát điện,… lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

Các ngành nghề kinh doanh chính:

- Lắp ráp, mua bán và sửa chữa bảo trì Máy phát điện với các hãng nổi tiếng như: Cummins (Mỹ), Deutz (Đức), Visa Energy (UK), EuroPower (Singapore), Mitsubishi (Nhật), MTU (Đức),...
- Tư vấn, thiết kế và thi công các công trình điện Công nghiệp.
- Mua bán thiết bị điện, điện tự đồng hóa.
- Lắp ráp, mua bán và sửa chữa Máy vi tính – Tư vấn quản trị hệ thống máy tính. Cung cấp các giải pháp về Công nghệ Thông tin, Lập trình và Thiết kế Website, Quảng cáo trực tuyến.
- Các hoạt động Thương mại và Dịch vụ khác...

Top